In bài này
Tin tức
Lượt xem: 1560

Sáng ngày 2 tháng 1 năm 2019, Khoa Việt Nam học đã tổ chức gặp mặt chào mừng các tân học viên đã trúng tuyển hệ cao học của Khoa đợt 2 năm 2018.

Đến dự buổi gặp gỡ có PGS.TS.Lê Giang – Trưởng Khoa Việt Nam học; TS.Nguyễn Thị Thanh Hà – Phó Trưởng Khoa Việt Nam học; Cô Võ Thị Tuyết Nga – Giáo vụ Khoa cùng toàn thể các tân học viên. Trong đợt tuyển sinh này, có tất cả 8 học viên trúng tuyển, bao gồm 1 HV Hàn Quốc, 1 HV Thái Lan, 1 HV Bungari và 5 HV Việt Nam.

Mở đầu cuộc gặp gỡ PGS.TS. Lê Giang đã phát biểu chào mừng các học viên mới, dặn dò phương pháp học tập ở cao học và trao quyết định trúng tuyển Cao học đợt 2 năm 2018 chuyên ngành Việt Nam học của Hiệu trưởng Trường Đại học KHXH&NV, Đại học Quốc gia TPHCM cho các tân học viên.  

Tiếp theo, TS. Nguyễn Thị Thanh Hà phổ biến nội dung, chương trình đào tạo, cũng như kế hoạch học tập, làm luận văn cho học viên trong suốt quá trình theo học chương trình cao học của Khoa.

Sau phát biểu của TS.Hà, các tân học viên lần lượt lên giới thiệu về bản thân, định hướng phát triển trong tương lai, cũng như những mong muốn, những thắc mắc về lịch học hay chương trình đào tạo của Khoa.

Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí sôi nổi và thân thiện với sự giải đáp tận tình của Ban Chủ Nhiệm Khoa về các thắc mắc của học viên. Qua đó, học viên đã có cơ hội hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo của Khoa, về kế hoạch học tập và định hướng cho luận văn trong tương lai.

VTTN 

Hình ảnh tại lễ đón

PGS.TS. Lê Giang, Trưởng Khoa Việt Nam học phát biểu tại lễ đón

Các tân học viên khóa 2018 đợt 2

Ban chủ nhiệm Khoa Việt Nam học cùng tân học viên 2018-2