(VNH) Vào sáng 26/12/2018 các tân Cử nhân ngành Việt Nam học đủ điều kiện tốt nghiệp đợt 2 năm 2018 đã tập trung về Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh dự Lễ trao bằng Cử nhân Khoa học.

Đợt xét tốt nghiệp lần này, Khoa Việt Nam học có tổng cộng 29 sinh viên đủ điều kiện được cấp bằng tốt nghiệp. Trong số đó có 2 người được xếp loại xuất sắc, 16 người được xếp loại giỏi và 11 người được xếp loại khá.

PGS.TS. Lê Giang – Trưởng Khoa Việt Nam học, trao bằng Cử nhân Khoa học cho tân Cử nhân ngành Việt Nam học

Tại buổi Lễ chính chính do Nhà trường long trọng tổ chức tại Hội trường D, PGS.TS. Lê Giang – Trưởng Khoa Việt Nam học đã lần lượt trao bằng tốt nghiệp cho các tân Cử nhân Khoa học Việt Nam học.

Trưởng Khoa Việt Nam học chụp hình kỷ niệm cùng các tân Cử nhân Việt Nam học

Sau buổi lễ chính thức tại Hội trường D, các tân Cử nhân Việt Nam học cũng đã tập trung về phòng C410 gặp gỡ thân mật Ban Chủ nhiệm Khoa và các thầy cô Khoa Việt Nam học. Tham dự buổi gặp gỡ, ngoài các tân Cử nhân Việt Nam học còn có sự hiện diện của bố mẹ và chị gái của tân Cử nhân Hwang Ester; anh Kim Dae Woo – cựu sinh viên của Khoa Việt Nam học đã tốt nghiệp năm 2010, là anh trai của tân Cử nhân Kim Tae Woo. Tại buổi gặp gỡ thân mật này, PGS.TS. Lê Giang đã trao Giấy khen và phần thưởng của Nhà Trường cho bạn Moon Ki Bbeum – cử nhân Thủ khoa toàn khóa học ngành Việt Nam học và bạn Ra Hae In – đạt kết quả Xuất sắc trong học tập năm học 2017-2018. Ban Chủ nhiệm Khoa đã trao quà lưu niệm của Khoa cho các tân Cử nhân và các phụ huynh tham dự. Kết thúc buổi gặp gỡ, Ban Chủ nhiệm Khoa đã chúc mừng các tân Cử nhân, chúc các bạn có được việc làm tốt sau khi ra trường và mong các bạn luôn giữ mối liên hệ tốt đẹp với Khoa và Nhà trường.

Chụp hình lưu niệm sau buổi gặp gỡ tại phòng C410