Sáng ngày 6/8/2018 vừa qua, Khoa Việt Nam học đã có buổi tiếp đón Đoàn giảng viên và sinh viên Bộ môn Tiếng Việt thuộc Đại học Ngoại Ngữ Tokyo, Nhật Bản.

Về phía Đại học Ngoại Ngữ Tokyo, có GS. Imai Akio và PGS. Nohira Munehiro cùng 15 sinh viên năm thứ nhất. Về phía Khoa Việt Nam học, có TS. Nguyễn Thị Thanh Hà - Phó Trưởng Khoa và Cô Nguyễn Thị Minh Duy - Thư ký Văn phòng.

Tại buổi tiếp đón, TS. Nguyễn Thị Thanh Hà đã giới thiệu tổng quan về Khoa, giải đáp những thắc mắc của các thành viên trong Đoàn về các loại chương trình đào tạo đang được thực hiện tại Khoa. Đồng thời GS Imai Akio cũng cho biết trong học kỳ tới, Đại học Ngoại ngữ Tokyo sẽ gởi sinh viên đến học tại Khoa theo chương trình trao đổi sinh viên giữa hai trường.

Hy vọng trong tương lai, việc hợp tác về đào tạo và nghiên cứu giữa hai trường sẽ có nhiều triển vọng mới.

Một vài hình ảnh tại lễ đón:

TS. Nguyễn Thị Thanh Hà - Phó Trưởng Khoa VNH giao lưu cùng sinh viên tại buổi lễ

TS. Nguyễn Thị Thanh Hà tặng quà lưu niệm cho phía ĐH Ngoại ngữ Tokyo

Ảnh tập thể