Ngày 04/3/2022, Khoa Việt Nam học, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ bế giảng khóa học tiếng Việt và Văn hóa ẩm thực Việt Nam cho sinh viên Trường Đại học Kanda, Nhật Bản.

Tham dự chương trình có cô Nguyễn Thị Minh Hiếu, đại diện Công ty Sanshin - Quản lý đoàn sinh viên Kanda; TS. Trần Thị Mai Nhân, Quyền Trưởng khoa Khoa Việt Nam học; các giảng viên phụ trách lớp học ThS. Nguyễn Thu Lan, ThS. Nguyễn Ngọc Tâm và các bạn sinh viên Kanda.

Buổi lễ được tổ chức trực tuyến trong không khí trang trọng và ấm áp. Các bạn sinh viên tỏ ra rất tiếc nuối vì chương trình học đã kết thúc trong khoảng thời gian ngắn ngủi. Chia sẻ trong buổi lễ, các bạn đều mong muốn được học tiếng Việt nhiều hơn và mong có cơ hội đến Việt Nam du học và du lịch, thưởng thức ẩm thực Việt Nam và giao lưu với các bạn sinh viên Việt Nam năng động tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Nhân dịp này, TS. Trần Thị Mai Nhân cũng gửi lời cảm ơn sự kết nối và hỗ trợ nhiệt tình của cô Nguyễn Thị Minh Hiếu. Cô cũng hy vọng rằng, mối quan hệ hợp tác giữa hai Trường ngày càng phát triển và Khoa Việt Nam học sẽ đón nhiều đoàn sinh viên Trường Đại học Kanda đến học tập, nghiên cứu trong tương lai.