In bài này
Tin tức
Lượt xem: 1129
Ngày 25/11/2020, Khoa Việt Nam học phối hợp với Công ty TNHH Dịch vụ Khoa học và Du lịch Văn Khoa tổ chức chương trình sinh hoạt định hướng đầu năm dành cho Tân sinh viên. Đoàn gồm 07 giảng viên và 20 sinh viên đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, do Tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh Hà - Phó Trưởng khoa làm Trưởng đoàn.
Xe đón giảng viên và sinh viên từ cơ sở 1, số 10 -12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1 đến cơ sở 2, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn phường Linh Trung, quận Thủ Đức.
Tại phòng họp Nhà điều hành của Trường, Ban Chủ nhiệm tổ chức các hoạt động giao lưu, định hướng, xây dựng tinh thần đoàn kết, phố biến các quy chế của Trường, Khoa để Tân sinh viên biết.
Để giới thiệu các hoạt động ngoại khóa, sự phát triển của Trường, cũng như sự mở rộng quy mô đào tạo của Trường trong những năm tới, công ty Văn Khoa giới thiệu đoàn về cơ sở vật chất, dẫn đoàn tham quan và nghe thuyết minh tại Bảo tàng Lịch sử Văn hóa , Nhà thi đấu thể dục thể thao đa năng, khu ngắm cảnh thư giãn garden's USSH...