Ngày 14/9/2020, Khoa Việt Nam học đã tổ chức lễ bế giảng khóa 10 Phương pháp giảng dạy tiếng Việt như một ngoại ngữ và trao chứng chỉ cho học viên. Đến dự lễ có PGS.TS. Lê Giang, Trưởng khoa Việt Nam học và TS. Trần Thị Mai Nhân, Phó Trưởng Khoa cùng 24 học viên khóa 10.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Lê Giang biểu dương tinh thần học tập của tất cả học viên đã hoàn thành tốt khóa học với hơn hai tháng tích cực học tập, mặc dù trong tình hình hình dịch bệnh Covid còn nhiều diễn biến phức tạp  nhưng tất cả học viên đã nghiêm túc thực hiện biện pháp phòng dịch của Nhà trường. Bên cạnh đó, Trưởng Khoa Việt Nam học cũng có đôi lời nhắn gửi đến các học viên trước khi chuẩn bị bước vào giảng dạy tiếng Việt cũng như văn hóa Việt Nam cho người nước ngoài.

Về phía học viên, đại diện cho 24 học viên khóa 10 -  anh Dương Thành Truyền đã gửi lời cảm ơn đến các thầy cô giảng dạy khóa học và rất ấn tượng với kiến thức và sự yêu nghề của giảng viên Khoa Việt Nam học. Bên cạnh đó anh Truyền chia sẻ đã học được rất nhiều điều bổ ích về tiếng Việt cũng như cách dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.

Cuối buổi lễ, PGS. TS. Lê Giang và TS. Trần Thị Mai Nhân đại diện Khoa trao chứng chỉ cho học viên và cùng chụp ảnh lưu niệm.

Khóa Phương pháp giảng dạy tiếng Việt như một ngoại ngữ - K11, sẽ khai giảng ngày 05/10/2020.

Một vài hình ảnh tại buổi lễ bế giảng

PGS.TS. Lê Giang, Trưởng KhoaVNH phát biểu bế giảng

Anh Dương Thành Truyền đại diện học viên phát biểu chia sẻ

TS. Trần Thị Mai Nhân, Phó trưởng Khoa trao chứng chỉ cho học viên

Lãnh đạo Khoa VNH cùng học viên chụp ảnh lưu niệm