Hôm nay, ngày 11 tháng 8 năm 2020, Khoa VNH đã tổ chức buổi Lễ khai giảng chào đón tân học viên cao học mới của Khoa. Đến tham dự buổi lễ có PGS.TS.Lê Giang – Trưởng Khoa VNH; TS.Trần Thị Mai Nhân – Phó Trưởng Khoa VNH; Cô Võ Thị Tuyết Nga – Giáo vụ quản lý hệ cao học; cùng toàn thể học viên cao học  khóa 2020/1.

Mở đầu cho buổi khai giảng, PGS.TS Lê Giang đã công bố Danh sách thí sinh trúng tuyển Cao học đợt 1 năm 2020 chuyên ngành Việt Nam học theo Quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học KHXH&NV Đại học Quốc gia TPHCM. Trong đợt tuyển sinh này, Khoa VNH đã tiếp nhận được 11 học viên trúng tuyển vào hệ cao học của Khoa, với 9 học viên Việt Nam và 2 học viên nước ngoài gồm Trung Quốc và Hàn Quốc.

Sau buổi phát biểu của Thầy Lê Giang, Cô Tuyết Nga- giáo vụ Khoa cũng đã gửi đến các học viên quyết định trúng tuyển của Trường và phổ biến kế hoạch đào tạo, nội dung, chương trình đào tạo, cũng như phương hướng, kế hoạch học tập, làm luận văn cho học viên trong suốt quá trình theo học chương trình thạc sĩ của Khoa.

Buổi Lễ được diễn ra trong không khí sôi nổi và thân thiện với sự giải đáp tận tình của Ban Chủ Nhiệm và giáo vụ Khoa về các thắc mắc của học viên. Qua đó, học viên đã có cơ hội hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo của Khoa, về kế hoạch học tập và định hướng cho luận văn tương lai.

Buổi lễ kết thúc vào 10h30 cùng ngày

Hình ảnh trong buổi lễ: