Sáng nay, thứ ba ngày 13 tháng 8 năm 2019, Khoa Việt Nam học đã tổ chức Lễ chào đón các Tân học viên trúng tuyển hệ cao học của Khoa trong đợt 1 năm 2019.

Trong đợt tuyển sinh này, có 8 học viên trúng tuyển, bao gồm 2 HV Hàn Quốc và 6 HV Việt Nam. 

Đến tham dự buổi Lễ có sự tham dự của PGS.TS.Lê Giang – Trưởng Khoa Việt Nam học; TS.Nguyễn Thị Thanh Hà – Phó Trưởng Khoa Việt Nam học; TS. Nguyễn Thị Ánh Nguyệt – Giảng viên Khoa; Cô Võ Thị Tuyết Nga – Giáo vụ; cùng toàn thể các tân học viên trúng tuyển.

Khai mạc chương trình PGS.TS. Lê Giang đã phát biểu chào mừng các tân học viên mới đồng thời công bố Danh sách thí sinh trúng tuyển Cao học đợt 1 năm 2019 chuyên ngành Việt Nam học theo Quyết định của Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG TP.HCM.

Tiếp nối chương trình, TS. Nguyễn Thị Thanh Hà phổ biến kế hoạch đào tạo, nội dung, chương trình đào tạo, cũng như phương hướng, kế hoạch học tập, làm luận văn cho học viên trong suốt quá trình theo học chương trình thạc sĩ của Khoa. Ngoài ra, TS. Thanh Hà cũng đã phổ biến đến toàn thể các tân học viên về triết lý giáo dục của Trường: Toàn diện- Khai phóng – Đa văn hóa và phương châm giáo dục của Khoa: Thân thiện – Hội nhập – Đa văn hóa để học viên có thể hiểu rõ hơn về Khoa.

Sau phát biểu của TS.Thanh Hà, các tân học viên từng người lên giới thiệu về bản thân, định hướng phát triển trong tương lai của mình, cũng như những mong muốn, những thắc mắc về lịch học hay chương trình đào tạo của Khoa.

Buổi Lễ được diễn ra trong không khí sôi nổi và thân thiện. Qua đó, học viên đã có cơ hội hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo của Khoa, về kế hoạch học tập và định hướng cho luận văn tương lai.

T.N

Một vài ảnh tại Lễ đón Tân học viên Cao học đợt 1 năm 2019:

 


PGS.TS. Lê Giang, Trưởng Khoa Việt Nam học phát biểu tại buổi lễ  (ảnh Q.Việt)


Tân học viên xem chương trình đào tạo cao học ngành Việt Nam học (ảnh Q.Việt)


Ban Chủ nhiệm Khoa cùng giảng viên, giáo vụ và tân học viên chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ (ảnh Q.Việt)