Ngày 10 tháng 5, Khoa Việt Nam học tiếp đón đoàn giảng viên và sinh viên Đại học Trung Sơn (Đài Loan) do PGS.TS. La Cảnh Văn/ Lou Chingwen đến thăm Khoa.

Đón đoàn có PGS.TS. Lê Giang, Trưởng Khoa Việt Nam học, TS. Trần Thị Mai Nhân và TS. Nguyễn Thị Thanh Hà, Phó Trưởng Khoa. 

Phát biểu tại lễ đón, PGS. TS. Lê Giang, Trưởng Khoa VNH chào mừng đoàn GV và SV ĐH Trung Sơn đến thăm Khoa và hy vọng sắp tới hai bên sẽ sớm mở rộng quan hệ hợp tác trong việc trao đổi sinh viên theo hệ liên kết và hệ đào tạo ngắn hạn. Trưởng Khoa VNH cũng dành nhiều thời gian giới thiệu về chương trình Đào tạo, cơ sở vật chất, đặc biệt là chương trình cao học ngành Việt Nam học. Các sinh viên Đại học Trung Sơn khá quan tâm sau đến các khóa tiếng Việt và cao học Việt Nam học của Khoa.

Buổi lễ diễn ra với bầu không khí thân mật khi PGS.TS La Cảnh Văn phát biểu bằng tiếng Việt nhắc lại những kỉ niệm khó quên khi được học tiếng Việt tại Khoa Việt Nam học và được PGS.TS.Lê Giang giúp đỡ trong nghiên cứu. PGS.TS La Cảnh Văn  bày tỏ tin tưởng giữa hai trường và khoa sẽ sớm có những hoạt động hợp tác cụ thể.

Sau lễ bế giảng Đoàn tham quan văn phòng Khoa Việt Nam học và một số cơ sở vật chất của Khoa và Trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

  

  

(Tin và ảnh Quốc Việt)