VNS

Vietnamese-VNEnglish (United Kingdom)Korean(Republic of Korea))JapanRussian (CIS)
Chương trình đào tạo cử nhân
ngành Việt Nam học đạt chuẩn AUN-QA

Tin mới nhất

Lễ bế giảng khóa học tiếng Việt và văn hóa Việt Nam cho đoàn Koica (Hàn Quốc)

  • PDF.

bgkoica 2 2018Ngày 9/2/2018, Khoa Việt Nam học đã tổ chức Lễ bế giảng Khóa học tiếng Việt và văn hoá Việt Nam cho 10 tình nguyện viên của Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (Korea International Cooperation Agency – KOICA).

Đây là lần thứ 18 trong 3 năm qua, Khoa Việt Nam học tổ chức chương trình đào tạo tiếng Việt và văn hóa Việt Nam kéo dài 6 tuần cho các tình nguyện viên KOICA, nhằm giúp các tình nguyện viên có thể giao tiếp bằng tiếng Việt, nhanh chóng hội nhập với cuộc sống và công việc tại Việt Nam.

Được biết 10 tình nguyện viên KOICA - người trẻ nhất 23 tuổi, lớn nhất 63 tuổi - là các chuyên gia, cán bộ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như giáo dục, ẩm thực, dệt may, công tác xã hội,… và các tình nguyện viên sẽ đến làm việc trong 2 năm tại8 tỉnh, thành của Việt Nam gồm TP.HCM, Thái Nguyên, Quảng Trị, Nghệ An, Đà Nẵng, Ninh Thuận, Tieefn Giang và Quy Nhơn.

Đến dự Lễ bế giảng, về phía KOICA, có Bong Seung Kwon - Quản lý Chương trình Tình nguyện viên KOICA; Cô Đoàn Thị Huyền Trang - Quản lý Chương trình Tình nguyện viên KOICA; Cô Khánh Ngân - Điều phối Chương trình. Về phía Khoa Việt Nam học, có PGS. TS. Trần Thuỷ Vịnh - Phó Trưởng Khoa, và các giảng viên tham gia giảng dạy.

Tại Lễ bế giảng, PGS.TS. Trần Thủy Vịnh đã có bài phát biểu long trọng và chân thành gửi lời cảm ơn đến KOICA đã tin cậy giao cho Khoa đào tạo tiếng Việt và văn hoá Việt Nam cho các tình nguyện viên; cũng như cám ơn KOICA và đội ngũ tình nguyện viên của Hàn Quốc đã giúp đỡ Việt Nam trong nhiều năm qua. Nhân đây, PGS.TS. Trần Thủy Vịnh cũng gởi lời chúc mừng về thành tích học tập của 10 học viên KOICA, đồng thời đánh giá cao sự nỗ lực học tập trong 6 tuần qua. Các học viên đã có được những hiểu biết cơ bản về tiếng Việt, cũng như về văn hoá và về ứng xử ở Việt Nam. xứng đáng nhận chứng chỉ tốt nghiệp lớp tiếng Việt và văn hoá Việt Nam do Khoa Việt Nam học và tổ chức KOICA phối hợp tổ chức

Đáp lời, Ông Bong Seung Kwon cảm ơn Khoa đã hỗ trợ KOICA trong hoạt động đào tạo các kiến thức và kỹ năng cơ bản về tiếng Việt và văn hoá Việt Nam cho các tình nguyện viên, bày tỏ sự tin tưởng vào chất lượng giảng dạy cũng như sự nhiệt tình và năng lực chuyên môn của giáo viên Khoa Việt Nam học. Ông cho biết sẽ tiếp tục cộng tác với Trường, với Khoa trong các hoạt động sắp tới và hy vọng mối quan hệ giữa hai bên ngày càng phát triển tốt đẹp.

Buổi bế giảng kết thúc trong bầu không khí đầy cảm xúc trước những tình cảm sâu sắc, những lời cám ơn bằng tiếng Việt lưu loát của các anh chị tình nguyện viên dành cho đội ngũ giảng dạy và phục vụ của Khoa.

Lễ bế giảng khóa học tiếng Việt và văn hóa Việt Nam cho Đoàn sinh viên Đại học Chungwoon (Hàn Quốc)

  • PDF.

begiangchungwoon2018Ngày 2/2/2018, Khoa Việt Nam học đã tổ chức Lễ bế giảng Khóa học tiếng Việt và văn hóa cho 21 sinh viên Trường Đại học Chungwoon, Hàn Quốc. 

Đây là khóa học tiếng Việt kéo dài 4 tuần, nhằm giúp các sinh viên Trường Đại học Chungwoon, nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Việt và làm quen với văn hóa Việt Nam.

Đến dự Lễ bế giảng, có PGS.TS. Lê Khắc Cường – Trưởng Khoa, PGS.TS. Trần Thủy Vịnh - Phó Trưởng Khoa, cùng giảng viên tham gia giảng dạy. Tại buổi lễ, PGS.TS. Lê Khắc Cường thay mặt Khoa Việt Nam học gởi lời cảm ơn đến Trường Đại học Chungwoon đã tin cậy giao cho Khoa đào tạo tiếng Việt và văn hoá Việt Nam cho các sinh viên; đồng thời cũng gởi lời chúc mừng đến các bạn sinh viên đã hoàn thành tốt chương trình học tập.

Lễ bế giảng kết thúc trong bầu không khí tươi vui, khi đại diện Khoa Việt Nam học trao chứng chỉ và bảng điểm cho các sinh viên.

Lễ bế giảng khóa học tiếng Việt cho Đoàn học viên Trung tâm Giáo dục đa văn hóa (Hàn Quốc)

  • PDF.

be giang dvh 2018Ngày 26/01/2018, Khoa Việt Nam học đã tổ chức lễ bế giảng cho 6 học viên đến từ Trung tâm Giáo dục đa văn hóa (Hàn Quốc)

Được biết, khóa học nhằm ôn tập các kỹ năng tiếng Việt cho 6 học viên tham gia Kỳ thi Năng lực tiếng Việt sắp tới. Đối tượng học viên là các em học sinh từ độ tuổi từ 14-16 tuổi, có bố hoặc mẹ là người Việt nên khả năng tiếng Việt của các em tương đối tốt.

Đến dự lễ bế giảng có PGS.TS. Lê Khắc Cường – Trưởng Khoa, PGS.TS. Trần Thuỷ Vịnh – P.Trưởng Khoa, cùng các thầy cô tham gia giảng dạy.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Lê Khắc Cường tỏ ý khen ngợi các em học viên đã nỗ lực học tập trong thời gian qua và chúc các em đạt được kết quả cao trong kỳ thi Năng lực tiếng Việt sắp tới.

Lễ bế giảng kết thúc trong bầu không khí tươi vui, ấm áp khi 6 học viên lần lượt cám ơn thầy cô đã đồng hành cùng các em trong những ngày qua bằng những lời tiếng Việt khá lưu loát và giàu tình cảm.

Lễ bế giảng khóa học tiếng Việt và văn hóa Việt Nam cho Đoàn GHR (Đại học INJE, Hàn Quốc)

  • PDF.

be giang ghr 1 2018Ngày 26/01/2016, Khoa Việt nam học đã tổ chức Lễ bế giảng Khóa học Tiếng Việt và văn hoá Việt Nam cho 10  sinnh viên Đoàn GHR thuộc Trường Đại học INJE (Hàn Quốc)

Đây là chương trình đào tạo tiếng Việt và văn hóa Việt Nam kéo dài 2 tháng, nhằm giúp các sinh viên Đại học INJE nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Việt cũng như hiểu biết về văn hóa Việt Nam.

Đến dự Lễ bế giảng, có PGS. TS. Trần Thủy Vịnh - Phó Trưởng Khoa cùng với  các giảng viên tham gia giảng dạy.

Trong phát biểu bế giảng khoá học, PGS. TS. Trần Thủy Vịnh chúc mừng các anh chị sinh viên đã hoàn thành chương trình học tập với kết quả đáng khen ngợi.

Lễ bế giảng kết thúc trong bầu không khí tươi vui, khi đại diện Khoa Việt Nam học trao chứng chỉ và bảng điểm cho các sinh viên.

« Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối »

Lịch sự kiện

Tháng trước Tháng 2 2018 Tháng kế tiếp
2 3 4 5 6 7 CN
week 5 1 2 3 4
week 6 5 6 7 8 9 10 11
week 7 12 13 14 15 16 17 18
week 8 19 20 21 22 23 24 25
week 9 26 27 28


Home Tin tức

Copyright © 2012 Department of Vietnamese Studies in University of Social Sciences & Humanities
10 - 12 Dinh Tien Hoang Street, District 1, Ho Chi Minh City
Tel: +84 8 38 225009; Fax: + 84 8 38229390; Email: vietnamhoc@vns.edu.vn - vietnamhoc@hcmussh.edu.vn