• chung_nhanaun_qa

Giá bìa: 110.000 vnđ

nhungdoimoicuatieuthuyetvn 001

Giá bìa: 145.000 vnđ

Các đối tác thực hiện chương trình liên kết quốc tế hiện nay với Trường ĐH KHXH&NV gồm:

Deakin University, Australia

Hợp tác đào tạo cử nhân chuyên ngành Báo chí - Truyền thông (2+2)

University of Stirling, UK

Hợp tác đào tạo Thạc sĩ Quản trị Truyền thông (MSc. in Media and Communication Management)

University of Findlay, USA

Hợp tác trao đổi giảng viên

Busan University of Foreign Studies, Korea

Hợp tác đào tạo cử nhân Việt Nam học hệ chính quy (liên kết 2+2)

Chungwoon University, Korea

Hợp tác đào tạo cử nhân Việt Nam học hệ chính quy (liên kết 3+1)

Guangxi University for Nationalities, China

Hợp tác trao đổi sinh viên

Xiangsihu College, China

Hợp tác trao đổi sinh viên

Meros Language School, Japan

Hợp tác tổ chức các khóa học tiếng Nhật tại Nhật Bản

The Association Montessori Internationale

Hợp tác tổ chức khóa học Nhập môn Phương pháp Giáo dục Montessori

Phòng Hợp tác Quốc tế - Phát triển Dự án quốc tế
Phòng K01, số 10-12 Đinh Tiên Hòang, Q.1, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 38293825 (ext. 114)
Website: http://www.htqt.hcmussh.edu.vn

Kính gửi quý Anh/Chị học viên sau đại học, cựu học viên, cựu sinh viên, các nhà tuyển dụng!

Hiện nay trên cả nước chỉ có một cơ sở đào tạo bậc tiến sĩ ngành Việt Nam học tại Hà Nội là Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển, Đại học Quốc gia Hà Nội. Cho đến nay, chỉ có khoảng 10 tiến sĩ Việt Nam học trong cả nước. Với năng lực hiện nay của mình, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh dự kiến mở đào tạo bậc tiến sĩ ngành Việt Nam học. Để có thêm thông tin từ phía các bên liên quan, Nhà trường rất mong nhận được ý kiến của quý Anh/Chị học viên, cựu học viên, cựu sinh viên và nhà tuyển dụng thông qua bảng hỏi này. Ý kiến đóng góp của các anh/chị là hết sức quan trọng giúp chúng tôi xây dựng kế hoạch mở ngành.

Nhà trường cam kết bảo mật danh tính cũng như những thông tin cá nhân của quý Anh/Chị.

Để thực hiện việc khảo sát, quý Anh/Chị nhấn vào đây. Sau đó đăng nhập bằng tài khoản bên dưới:

- Username: khaosat

- Password: khaosat-VNH2

Kính gửi quý Anh/Chị học viên cao học!

Để có cơ sở triển khai các hoạt động cải tiến nhằm nâng cao chất lượng dạy và học tại Trường ĐH KHXH & NV, Nhà trường rất mong nhận được ý kiến đóng góp của anh/chị về chất lượng đào tạo cho từng môn học. Nhà trường cam kết bảo mật thông tin do anh/chị cung cấp.

Để thực hiện việc khảo sát, quý Anh/Chị nhấn vào đây. Sau đó đăng nhập bằng tài khoản bên dưới:

- Username: khaosat

- Password: khaosat-VNH2

Để kiểm tra kết quả học tập của mình (điểm của mỗi môn học), các bạn học viên vào trang web này (www.vns.edu.vn) và thực hiện các thao tác đơn giản như sau:
1- Bấm vào tab "Thành viên" ở dòng phía trên của trang web.
2- Gõ "Tên đăng nhập" và "Mật khẩu"
    Tên đăng nhập là Mã số học viên của mỗi học viên.
    Mật khẩu ban đầu được giáo vụ khoa thông báo, sau khi đăng nhập, mỗi học viên có thể tự thay đổi mật khẩu theo ý mình và để đảm bảo tính bảo mật cá nhân.
3- Bấm vào "Đăng nhập", sẽ hiện ra điểm của tất cả các môn học đã có kết quả.
(Trường hợp lỡ bị quên mật khẩu, học viên có thể liên hệ thầy Thành phụ trách giáo vụ để được cấp lại mật khẩu).

(dành cho sinh viên)

Để có cơ sở triển khai các hoạt động cải tiến nhằm nâng cao chất lượng dạy và học tại Trường ĐH KHXH&NV, nhà trường rất mong nhận được ý kiến đóng góp của anh/ chị về chất lượng đào tạo cho từng môn học. Nhà trường cam kết bảo mật thông tin cho anh/chị cung cấp. (Vui lòng tô đen phương án được chọn.)

- Username: khaosatmonhoc

- Password: KhaoSatMonHoc@2017

Giá bìa: 300.000 vnđ   Giá bìa: 270.000 vnđ   Giá bìa: 50.000 vnđ   Giá bìa: 40.000 vnđ