Đến dự lễ khai giảng có PGS.TS. Lê Giang – Trưởng Khoa Việt Nam học, TS. Trần Thị Mai Nhân – Phó Trưởng Khoa, TS. Nguyễn Thị Thanh Hà – Phó Trưởng Khoa, cùng giáo viên chủ nhiệm các lớp và 31 sinh viên từ hai trường. Phát biểu tại lễ đón, PGS.TS Lê Giang – Trưởng Khoa nhấn mạnh đây là năm đầu tiên Khoa Việt Nam học đón sinh viên hệ liên kết đông nhất từ trước đến nay với số lượng 31 sinh viên, điều đó đã khẳng định Khoa Việt Nam học là nơi đáng tin cậy để sinh viên đến học tập và trải nghiệm văn hóa và hy vọng ngày càng có nhiều sinh viên quốc tế tin tưởng và chọn học ngành Việt Nam học của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn – ĐHQG TP.HCM. Thay mặt Ban Chủ nhiệm Khoa PGS.TS. Lê Giang chúc các sinh hệ liên kết luôn mạnh khỏe, tự tin, sớm hòa nhập với cuộc sống và môi trường học tập mới.

Tại lễ đón, các sinh viên được phổ biến về chương trình học và nội quy học tập. Đại diện sinh viên hai trường đã phát biểu cảm nghĩ của mình khi được học tập tại Việt Nam. Kết thúc buổi lễ, Ban Chủ nhiệm Khoa đã tặng quà các sinh viên hệ liên kết và chụp ảnh lưu niệm.

Được biết, trong thời gian học tập tại Việt Nam, Sinh viên hệ liên kết sẽ được đi thực tập thực tế 10 ngày bên ngoài TP.HCM chung với sinh viên hệ chính quy Việt Nam học. Đây sẽ là cơ hội quý báu để sinh viên tìm hiểu đời sống sinh hoạt của người dân và trải nghiệm văn hóa Việt Nam.

Một vài hình ảnh tại lễ đón:

PGS.TS. Lê Giang - Trưởng Khoa Việt Nam học phát biểu tại lễ đón sinh viên hệ liên kết

Đại diện sinh viên Đại học ngoại ngữ Busan trình bày cảm nghĩ

Đại diện sinh viên Đại học Chungwoon tự tin nói tiếng Việt

Các sinh viên chụp ảnh cùng Ban Chủ nhiệm Khoa